Dịch vụ setup spa trọn gói chuyên nghiệp

Để kinh doanh Spa thành công thì việc có tay nghề cao thì chưa đủ. Nhiều chuyên viên spa đã có tay nghề và kinh nghiệm muốn tự mình mở spa nhưng lại bị thất bại ngay từ khi mới bắt đầu. Thất bại này chính là do bạn chưa có kỹ năng cần thiết để mở ra mô hình spa phù phợp với khách hàng, kỹ năng quản lý spa, không biết xây dựng hình ảnh,…Để giải quyết vấn đề này hãy tham khảo dịch vụ setup spa trọn gói chuyên nghiệp của HoneDC nhé !

SETUP SPA LÀ GÌ ?

Dịch vụ setup spa không thể thiếu trong ngành Spa. Tuy nhiên, tại Việt Nam, dù ngành spa đã tăng trưởng nhanh trong nhiều năm qua. Nhưng đáng tiếc, chúng ta vẫn có rất ít tài liệu về lĩnh vực này.

dich vu setup spa 1067x800 - Dịch vụ setup spa trọn gói chuyên nghiệp
Dịch vụ setup spa chuyên nghiệp

Do đó, để đáp ứng nhu cầu này, nhiều chủ đầu tư thường chọn giáo viên hoặc trung tâm đào tạo spa để thực dậy nghề spa. Tuy nhiên đó là một sai lầm, bởi các trung tâm chỉ đảm nâng cao tay nghề còn vấn đề thiết kế spa, kinh doanh,…rất ít trung tâm làm được điều này. Vì thế những đơn vị dịch vụ setup spa hình thành để giúp quý chủ đầu tư trong vấn đề này.

DỊCH VỤ SETUP SPA TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP TẠI HONEDC

Nắm bắt nhu cầu đó, chúng tôi hình thành dịch vụ setup spa với các các nội dung chính:

  • Tư vấn mô hình kinh doanh – Tư vấn mở spa
  • Tư vấn thiết kế Spa
  • Nhận diện thương hiệu trong spa
  • Tư vấn marketing online trong spa
  • Tư vấn máy móc chuyên dụng
  • Tư vấn quản trị

Bạn có nhu cầu kinh doanh spa, thẩm mỹ viện, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé. HoneDC – Đơn vị chuyên Tư vấn Setup – Thiết kế thi công spa trọn gói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.