Mẫu và quy trình thiết kế spa với không gian từ ngoài vào

Với đặc tính riêng là không gian làm đẹp, mang lại thư giãn cho khách hàng nên thiết kế spa không giống với thiết kế nội thất chung cư thông thường. Vậy làm sao để có thiết kế spa chuyên nghiệp nhất? Chúng tôi xin chia sẻ quy trình thiết kế spa 4 bước trong bài viết này để giúp bạn có được bản thiết kế hoàn hảo theo ý muốn của mình.

1. THIẾT KẾ MẶT TIỀN – BẢNG HIỆU

Đầu tiên trong quy trinh thiet ke spa thì bạn cần chú ý tới bảng hiệu thiết kế, cần rõ nét, súc tích va gây ấn tượng tốt với khách hàng.

thiet ke spa vien dao tao xam moi 2 550x800 - Mẫu và quy trình thiết kế spa với không gian từ ngoài vào
Thiết kế spa chuyên nghiệp

Bạn có thể trang trí thêm khung cửa cho sang trọng, tạo điểm nhấn riêng cho spa của bạn. Nó giống như lời chào tới khách hàng.

2. KHU VỰC SÂN VƯỜN PHÍA TRƯỚC

Nếu không gian rộng có sân vườn phía trước thì bạn nên bố trí bàn ghế hay xích đu hoặc khu chụp ảnh nhỏ xinh gì đó để khách hàng có thể thư giãn, check in hoặc nghỉ ngơi sau khi làm dịch vụ.

thiet ke spa vien dao tao xam moi 3 1067x800 - Mẫu và quy trình thiết kế spa với không gian từ ngoài vào
Thiết kế spa chuyên nghiệp

Không gian xanh nên được ưu tiên và trồng dạng cây leo tỏa ra bóng mát sẽ là cách giúp bản thiết kế spa thêm phần thoáng mát hơn.

3. THIẾT KẾ SẢNH CHÍNH – QUẦY LỄ TÂN

Ở khu vực quầy lễ tân thì bạn nên chú ý tới việc để nhân viên đón tiếp khách hàng ngay khi tới dịch vụ của bạn. Điều này tuy nhỏ nhưng rất quan trọng sẽ thể hiện cách tiếp đón chuyên nghiệp.

Khu vực này luôn phải gọn gàng, lau chùi sạch sẽ và chuẩn bị các loại brochure. Giúp cho khách hàng nhằm thể hiện tính chuyên nghiệp của của bạn. Ngoài ra, tô điểm thêm cho không gian lễ tân bằng những chậu hoa xinh xắn. Đồng thời trưng bày sản phẩm bán lẻ để gây chú ý với khách hàng.

4. KHU VỰC CHỨC NĂNG – DỊCH VỤ

Một lưu ý quan trọng khi thiết kế khu chức năng spa đó là phân phòng khéo léo. Bằng những khu vực không liên quan quá nhiều tới việc điều trị dịch vụ của khách hàng.

Phòng tư vấn là nơi nhân viên gặp gỡ và  trao đổi với khách hàng thì được thiết kế sang trọng và đẳng cấp để phần nào làm cho khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của spa. Bố trí thêm kệ tủ để trưng bày sản phẩm, thông tin kinh doanh spa và hình ảnh của spa. Cùng với các chứng nhận hay thành tích trong quá trình kinh doanh. Để cho khách hàng có thêm niềm tin vào dịch vụ mà mình lựa chọn.

Các phòng dịch vụ thì luôn đảm bảo công năng. Không gian thiết kế cũng cần phù hợp với dịch vụ cung cấp

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tốt dành cho spa của mình. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn thiết kế spa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.