Thiết kế phòng massage Vip Tân Hoàng yến

Tư vấn thiết kế massage Khách sạn Hoàng Yến tại Bình Dương. Thiết kế khu massage trong khách sạn để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Yêu cầu của công trình phải vừa vừa ấm cúng vừa hiện đại. Yêu cầu cơ bản của công trình phải bố trí công năng hợp lý. Khu massage đã được có sẵn từ trước nên quá trình cải tạo phải hạn chế đập phá, tháo dỡ. Cố gắn tận dụng những chi tiết đồ dùng còn mới và sử dụng được để giảm chi phí đầu tư.

Tư vấn triển khai thiết kế massage

Sau khi bàn bạc và thống nhất ý tưởng. Đội ngủ thiet ke massage của HoneDC quyết định mổi một phòng diện tích khác nhau sẽ thiết kế phong cách khác nhau. Màu sắc chủ đạo vẫn là vàng, nâu cho cảm giác ấm cúng. Các đồ dùng như phòng xông hơi, giường massage.. còn tận dụng nên sẽ sửa chữu và thay màu mới.

Phòng massage 01 được thêm mới một kệ lavabo, một tủ locker và thiết kế lại bồn tắm nằm. Bố trí lại vị trí đồ dùng trong phòng sao cho thật hài hoà và hợp lý. Màu vàng, nâu vàng là tone màu chủ đạo.

thiet ke massage hoangyen02 - Thiết kế phòng massage Vip Tân Hoàng yến

Thiết kế phòng massage 02 được đầu tư trần cách điệu và hoi cầu kỳ. Bố trí phòng này hơi chật nên yêu tiên sử dụng các vật liệu gương soi để ăn gian không gian cho phòng. Các lam gỗ lớn cách điệu trên vách kính là điểm nhấn của không gian này.

thiet ke massage hoangyen03 - Thiết kế phòng massage Vip Tân Hoàng yến

……sự kết hợp giữa cây xanh giả, tranh phù điêu đắp nổi và phòng xông hơi gỗ thông tạo nên khung cảnh phòng thật đẹp.

Đổi mới phong cách cho tầng 2 Massage

thiet ke massage hoangyen04 - Thiết kế phòng massage Vip Tân Hoàng yến

Lên tầng trên.. không gian được thiết kế tối sẩm hơn. Hệ thống vách tường được trang trí cầu kỳ hơn. Sử dụng các mảng miếng lớn sắp đặt nghệ thuật. hệ trần thạch cao cũng được gắn led âm trần.

thiet ke massage hoangyen05 - Thiết kế phòng massage Vip Tân Hoàng yến

Khu massage tập thể được bố trí trong phong lớn. Khoản cách giữa các giường đủ rộng để nhân viên đi lại xung quanh thao tác mà không bị vướng. Hai bên tường bố trí kệ, hộc tủ để đựng khăn, tinh dầu và một số đồ dùng cần thiết.

thiet ke massage hoangyen06 - Thiết kế phòng massage Vip Tân Hoàng yến

THIẾT KẾ KHU MASSAGE CHO KHÁCH SẠN

Trên đây là một số hình ảnh cơ bản thiết kế Massage Hoàng Yến. Anh/chị cần tham khảo chi tiết hơn về công trình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

  • Tên công trình: MASSAGE  HOÀNG YẾN
  • Địa chỉ: Đại lộ Bình Dương, Vĩnh Phú, Tx. Thuận An, Bình Dương
  • Chủ đầu tư: Anh Hùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *