Dự án thiết kế spa Ánh Dương

Tại Ánh Dương Spa, HoneDc đã tư vấn thiết kế spa theo phong cách hiện đại. Phát huy tối đa tính công năng sử dụng của công trình. Hãy cùng HoneDC xem qua một số concept của bản thiết kế Spa Ánh Dương quận 3 nhé !

THIẾT KẾ SPA ÁNH DƯƠNG

Bề rộng sảnh spa Ánh Dương không đủ lớn – chỉ khoản 3.7 mét. Nên HoneDC chọn một bộ sofa nhỏ mỏng là phương án tối ưu nhất.

thiet ke spa anh duong - Dự án thiết kế spa Ánh Dương
Dự án thiết kế spa Ánh Dương

Thay vì chọn các tủ lớn, chiếm diện tích HoneDC tư vấn dùng các kệ tủ bắt trên tườg để tiết kiệm tối đa diện tích. Sử dụng trần thạch cao giật cấp cách điệu kết hơp với bàn tư vấn nhỏ tạo điểm nhấn cho cả không gian Spa. 

thiet ke spa anh duong 3 - Dự án thiết kế spa Ánh Dương
Dự án thiết kế spa Ánh Dương

Phòng điều trị công nghệ cao

Không gian pòng điều trị công nghệ cao và chuyên sâu được HoneDC sử dụng tường đơn giản. Không gian trang trí không quá cầu kỳ, tập trung vào dịch vụ và công năng sử dụng là chính.

thiet ke spa anh duong 1 - Dự án thiết kế spa Ánh Dương
Dự án thiết kế spa Ánh Dương

Khu vực chăm sóc da – Điều trị mụn

Tại khu vực phòng chăm sóc da và điều trị mụn, màu chủ đạo là tone trắng pha với nâu vàng của gỗ. Hai bên vách tường dùng vật liệu tấm ốp 3D kết hợp lam gỗ và cây xanh giả tạo tính thiên nhiên trong phòng.

Ngoài ra phòng này có bố trí một kệ lavabo dưới có tủ nhỏ đựng khăn với 1 tấm gương lớn. Nhằm phụ vụ tối đa công năng của phòng.

thiet ke spa anh duong 4 - Dự án thiết kế spa Ánh Dương
Dự án thiết kế spa Ánh Dương

Phòng bác sí tư vấn

Phòng bác sĩ tư vấn, khám và điều trị trong Spa. Đây vừa là phòng làm việc của Bác Sĩ mà vừa là phòng dịch vụ. Vì thết thiết kế spa và bố trí phải đảm bảo đươc cả 2 tiêu chí: Không gian khám, tư vấn và không gian điều trị.

thiet ke spa anh duong 2 - Dự án thiết kế spa Ánh Dương
Dự án thiết kế spa Ánh Dương

Tuy diện tích nhỏ nhưng không phải vì thế mà không gian trể nên chật chội. Với khu vực vệ sinh và hành lang trên HoneDC đã bố trí hài hoà đồ dùng và sử dụng vật liệu khoa học. Luôn tạo cảm giác thoáng đãng và không hề ngột ngạt.

HoneDC – Đơn vị chuyên Tư vấn thiết kế spa và thi công spa trọn gói. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.