Phong cách thiết kế spa hiện đại trong dự án Spa Long An

Phong cách thiết kế spa hiện đại được HoneDC thể hiện trong dự án spa Long An. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế này nhé. Đồng thời để lại nhận xét để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn trong những thiết kế của mình.

DỰ ÁN THIẾT KẾ SPA LONG AN

thiet ke spa so long an 4 1067x800 - Phong cách thiết kế spa hiện đại trong dự án Spa Long An
Dự án thiết kế spa Sô – Long An

Những màu sắc sống động, khỏe khoắn cùng với sự đơn giản trong các bối trí nội thất đang là yếu tố căn bản hình thành phong cách thiết kế spa hiện đại.

Bên cạnh đó, việc trang trí với cây xanh và sự đa dạng phong phú của các phụ kiện nội thất cũng là nét đặc trưng của thiết kế spa hiện đại .

thiet ke spa so long an 1 1067x800 - Phong cách thiết kế spa hiện đại trong dự án Spa Long An
Dự án spa Long An

Sảnh Sô spa – Long An được HoneDC bố trí không gian mở nhằm tăng diện tích. Khách hàng khi bước vào spa sẽ cảm nhận được sự thoáng đãng, thoải mái.

Phòng massage cần sự ấm áp, tĩnh lặng nên tông màu thường được chọn là màu vàng hoặc màu nhạt.

Khu phòng massage trong dự án Sô Spa – Long An được HoneDC sử dụng gam màu kem làm chủ đạo. Điểm nhấn đến từ sắc vàng của rèm cửa. Việc trang trí mảng xanh nhân tạo trong phòng. Giúp khắc họa được phong cách thiết kế spa hiện đại mà HoneDC muốn thể hiện.

Hy vọng bạn sẽ hài lòng với thiết kế spa Sô – Long An của HoneDC. Bạn có nhu cầu kinh doanh spa – thẩm mỹ viện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.