Thiết kế Spa Vio – Spa đẹp nhất Đồng Nai

VioSpa là một thương hiệu mỹ phẩm rất nổi tiếng ở Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung. Với uy tín thương hiệu và kinh nghiệm lâu năm trong ngành Spa, mỹ phẩm. Yêu cầu cho thiết kế spa VIO phải đảm bảo tính sang trọng, hiện đại. Ngoài ra chủ đầu tư còn phải yêu cầu không gian Spa thật ấm cúng. Không những thế hệ thống nhận diện thương hiệu phải thật rõ nét. Vì vậy sau khi khảo sát mặt bằng hiện trạng thực tế. HoneDC đã phác thảo concept 3D với phong cách mới, và anh chị rất hài lòng.

Thiết kế VioSpa tại Đồng Nai

Vì đặc thù của mặt bằng Spa là 2 lô liền kề nhưng khong liền mạch mà được xây dựng trước sau. Hai nhà riêng biệt được chị chủ nhà xác nhập lại một nên hệ thống dầm, cột không đồng nhất mà bị  lệch nhiều. Chính vì thế đội ngủ thiet ke spa của HoneDC tốn nhiều công sức hơn để tiến hành triển khai.

Từ ngoài nhìn vào là tiếp tân và bàn nhỏ tiếp khách. Màu tím thương hiệu chủ đạo được phối với trắng và gỗ thông. Phía bên phải là hệ tủ gỗ trưng bày mỹ phẩm của công ty. Bên trái cũng được bố trí 2 hộc tủ nhỏ để sản phẩm tư vấn cho khách hàng. Điểm nhấn của phòng khách là một băng ghế nghệ thuật được bắt trên tường. Băng ghế này có thể ngồi nghỉ, tựa lưng, đọc sách..v..v. Hệ thống lam gỗ trên vách tạo chiều sâu cho phòng khách cũng như tăng tính sang trọng.

thiet ke viospa 05 - Thiết kế Spa Vio - Spa đẹp nhất Đồng Nai

Chi tiết vách bên phải của phòng khách và băng ghế cách điệu. Vật liệu chủ đạo là gỗ – hệ lam gỗ chạy dọc từ trần nhà. Vì hiện trạng trần VioSpa hơi thấp nên sử dụng lam dọc để ăn gian không gian.

thiet ke viospa 03 - Thiết kế Spa Vio - Spa đẹp nhất Đồng Nai

….nơi làm việc của nhân viên văn phòng được HoneDC Design hiện đại. Bàn làm việc chuẩn đơn giản và bên trong vách là một hộc tủ lớn để đựng tài liệu, hồ sơ. Vách tolet được trang trí tranh cách điẹu với các biểu ngữ sinh động để tăng tính sáng tạo. Điểm nhấn của phòng này là 2 đèn chùm phối hợp với đèn led kệ tủ cho không gian thật sang.

Khu vực cầu thang

Phía bên phải là cầu thang lên gác. Dứoi gầm cầu thang được thiết kế làm hộc tủ. Bên phải là một tủ lớn đưng mỹ phẩm thương hiệu VioSpa, đồ dùng văn phòng. Thay gì làm tay vịn… cầu thang được thiết kế bằng các lam gỗ lớn dọc tăng thêm tính nghệ thuật.

Phòng chăm sóc da và Phòng tắm đứng

Thiết kế spa – phòng chăm sóc da và sử dụng trải nghiệm sản phẩm. Với mục tiêu nhỏ, đủ công năng. Phòng Spa được bố trí 4 giường tiêu chuẩn dùng làm dịch vụ chăm sóc da, và điều trị da cơ bản. Thêm 2 giường gội đầu, phòng xông hơi..v.v. Nhằm đảm bảo công năng chúng tôi bố trí thêm 2 băng ghế chờ, một tủ locker lớn, cách điệu. Hệ thống gương soi, kệ lavabo kết hợp hộc tủ.

Phòng tắm đứng, vệ sinh đặc biệt là phòng xông hơi là không thể thiếu trong Spa. Với yêu cầu thực tiễn, thiết kế phòng xông hơi vừa đủ 2 người dùng, trang trí kệ tủ, sử dụng gạch, đá mosaic và mica. Hệ thống đèn led cho ánh sáng đủ dùng mà không bị chói.

THIẾT KẾ SPA ĐẸP HIỆU MANG LẠI HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ

Trên đây là một số hình ảnh cơ bản thiết kế Spa Viospa Đồng Nai. Anh/chị cần tham khảo chi tiết hơn về công trình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công spa trọn gói nhé .

  • Tên công trình: VIOSPA – ĐỒNG NAI
  • Địa chỉ: Đường Lương Văn Nho, TP. Biên Hoà. Đồng Nai
  • Chủ đầu tư: Anh Vũ, Chị Khanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.