Thiết kế và thi công Spa LatoJa Sài Gòn

Nhận được sự yêu cầu thiết kế và thi công Spa của chị chủ đầu tư. Với thương hiệu LatoJa chuyên về các sản phẩm điều trị giảm ốm. Đặc điểm màu sắc tím + trắng nên đòi hỏi thiét kế phải kết hợp sao cho thật hoàn hảo và bắt mắt. Sau quá trình trao đổi và tư vấn thêm cho chủ đầu tư và mặt bằng thực tế đội ngủ HoneDC quyết định đi theo  phong cách hiện đại. Với chi phí đầu tư nhỏ, sử dụng các vật liệu hết sức đơn giản như giấy dán tường và trang trí kệ, tủ.

Hãy cùng xem qua một số thiết kế chi tiết tại LatoJa Spa mà HoneDC đã thực hiện nhé.

thiet ke spa latoja06 - Thiết kế và thi công Spa LatoJa Sài Gòn

Mặt bằng tổng thể khu vực tiếp khách. Điểm nhấn chính là bộ Sofa trùng với màu sắt thương hiệu. Phía bên phải là hệ tủ gỗ trắng cách điệu nhìn sang trọng. Vách đối diện trang trí nhẹ nhàng bằng phào chỉ và giấy dán tường.

thiet ke spa latoja05 - Thiết kế và thi công Spa LatoJa Sài Gòn

Quầy Reception cao 1.2 m vừa tầm với nhân viên tiếp tân. Thiết kế rộng rãi có thể làm việc, tư vấn và để máy móc.

thiet ke spa latoja04 - Thiết kế và thi công Spa LatoJa Sài Gòn

Thiết kế phòng Spa trải nghiệm sản phẩm. Giường gỗ, Ga giường và gối trùng màu với bộ nhận diện thương hiệu. Bố trí hài hoà, hợp lý có không gian cho khách nămf thoải mái và hành lang lưu thông của nhân viên. Hệ thống máy móc bố trí gọn gàng di chuyển không bị vướng. Vách tường trang trí bằng tranh nhẹ và giấy hàng quốc.

Trên đây là một số hình ảnh thiết kế và thi công spa LatoJa với phong cách hiện đại trẻ trung. Anh chị nào đang có nhu cầu tìm thiết kế hoặc muón cải tạo Spa của mình đừng ngân ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công spa trọn gói nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.