Thiết kế spa – Yếu tố quyết định sự thành bại

Một thiết kế spa với không gian sang trọng. Thể hiện được ý tưởng riêng từ chủ đầu tư để tạo dấu ấn khác biệt mà vẫn phù hợp với sở thích của khách hàng. Đồng thời đảm bảo về mặt công năng, chi phí sẽ mang đến rất nhiều ưu thế cho spa. Hãy cùng chúng tôi tìm nhiểu những yếu tố quyết định sự thành bại của spa nhé.

TẠO ĐƯỢC DẤU ẤN RIÊNG

Để gây ấn tượng mạnh, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Khi thiết kế bạn cần phải hiểu khách hàng của mình là ai, có những nhu cầu và sở thích cơ bản nào ,…?

latoja1 - Thiết kế spa - Yếu tố quyết định sự thành bại
Thiết kế spa

Từ đó hình thành ý tưởng thiết kế có điểm nhấn và tạo được sự khác biệt so với những đơn vị khác.

TẠO KHÔNG GIAN SPA HỢP LÝ – TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Không chỉ là yếu tố về mặt thẩm mỹ, mà thiết kế spa còn ảnh hưởng rất lớn đến mức chi phí đầu tư. Tùy từng phong cách và concept thiết kế mà số tiền phải bỏ ra khác nhau.

thiet ke spa anh duong 4 - Thiết kế spa - Yếu tố quyết định sự thành bại
Thiết kế spa

Đây sẽ là yếu tố quan trọng khi mới bắt đầu kinh doanh spa. Bởi trong quá trình ban đầu bạn cần chi rất nhiều tiền cho những khoản khác nhau ngoài thiết kế. Vì thế một bản vẽ khoa học, phù hợp, phát huy hết công năng sử dụng. Sẽ giúp chủ spa tiết kiệm được không gian, bỏ đi những khoản đầu tư không cần thiết.

ĐEM LẠI ĐƯỢC SỰ THƯ GIÃN NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Một thiết kế cân bằng các yếu tố về mặt ánh sáng, màu sắc, không gian, âm thanh,…Sẽ tạo nên những cung bậc cảm xúc khác nhau.

7 buoc khong the thieu de dau tu va kinh doanh spa hieu qua - Thiết kế spa - Yếu tố quyết định sự thành bại
Thiết kế spa

Đồng thời, đảm bảo được sự nhẹ nhàng, yên bình, thư thái. Như vậy sẽ giúp khách hàng có được những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất. Và đây chính là một trong những yếu tố quan trọng để níu giữ bước chân của từng khách hàng.

Hy vọng bài chia sẻ trên của HONEDC sẽ giúp ích được cho bạn. Bạn có nhu cầu kinh doanh spa, thẩm mỹ viện, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế spa đẹp và thi công spa trọn gói nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *