Đơn vị chuyên thiết kế spa đảm bảo tiêu chuẩn

Một spa chuyên nghiệp cần đạt được những tiêu chuẩn thiết kế spa nhất định. Để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất. HoneDC tự hào là đơn vị chuyên Tư vấn thiết kế spa đảm bảo tiêu chuẩn, luôn cập nhật xu hướng – tiêu chuẩn mới vào từng dự án. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những tiêu chuẩn thiết kế spa được cập nhật mới nhất nhé !

TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ SPA

thiet ke massage khoe05 - Đơn vị chuyên thiết kế spa đảm bảo tiêu chuẩn
Thiết kế spa

Đối với những thiết kế spa của mình, HoneDC đều đáp ứng được 5 giác quan của con người. Cụ thể, khi khách hàng bước vào một spa do chúng tôi thiết kế:

  • Tai phải nghe thấy những thanh âm thiên nhiên và nhạc trị liệu chuyên nghiệp của spa
  • Mũi ngửi thấy mùi tinh dầu và mùi hoa cỏ thiên nhiên
  • Mắt nhìn ngắm thấy những cảnh vật thiên nhiên nhẹ nhàng thư giãn
  • Miệng được thưởng thức những loại trà và nước trà hoa riêng biệt
  • Cảm nhận thấy sự mềm mại dịu dàng khi nhân viên massage cho bạn.

TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ SPA VỀ KHÔNG GIAN

Theo hiệp hội spa thế giới, một spa tiêu chuẩn phải có diện tích nhỏ nhất là 350m2. Có thể tùy điều kiện mặt bằng mà các spa có diện tích lớn nhỏ khác nhau. Nhưng nếu bé hơn diện tích tối thiểu thì không thể xem đó là một spa được.

thiet ke spa anh duong 4 - Đơn vị chuyên thiết kế spa đảm bảo tiêu chuẩn
Thiết kế spa

Trong những dự án thiết kế spa – các kiến trúc sư của HoneDC luôn chú trọng về không gian với những tiêu chí sau:

  • Các Spa phải có hình mẫu riêng của mình, và được thể hiện ở tất cả các spa thuộc cùng chủ đầu tư thực hiện, kể cả spa đặt ở nước ngoài.
  • Hạn chế góc cạnh, tận dụng tối đa mọi đường cong trong tiêu chuẩn thiết kế spa, các đường cong mềm mại thường đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng hơn là các góc cạnh, bờ tường.
  • Các phần, không gian trong Spa phải là một thể thống nhất, liên thông với nhau.

TIÊU CHUẨN VỀ MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ SPA

04 1067x800 - Đơn vị chuyên thiết kế spa đảm bảo tiêu chuẩn
Thiết kế spa

Các tông màu nóng ít được lựa chọn được khuyến khích trong thiết kế spa. Vì thế, HoneDC thường chọn những tông màu thiên nhiên, mát mắt như xanh lá đậm, xanh biển, vàng kem, hồng phấn vào trong thiết kế của mình.

TIÊU CHUẨN VỀ ÁNH SÁNG TRONG THIẾT KẾ SPA

Bên cạnh việc chọn tông màu chủ đạo của spa, HoneDC luôn chú ý đến sự phối hợp ánh sáng và màu sắc để sao cho ánh sáng không quá mạnh, không gây kích thích thị giác khách hàng, sẽ làm giảm hiệu quả chăm sóc và nghỉ dưỡng.

thiet ke spa 22 - Đơn vị chuyên thiết kế spa đảm bảo tiêu chuẩn
Thiết kế spa

Các KTS của HoneDC luôn điều chỉnh ánh sáng dịu nhẹ, thay thế ánh sáng trắng bằng các bóng đèn màu có công suất vừa phải và hòa hợp với tông màu chủ đạo của spa.

HoneDC với kinh nghiệm hơn 8 năm về tư vấn thiết kế thi công spa . Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng quý chủ đầu tư trên cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published.