Không gian spa mini đẹp – Tư vấn thiết kế spa mini

Với không gian bị bó hẹp mà vẫn cần đảm bảo sự thu hút, thoải mái. Đó luôn là vấn đề khó khăn khi thiết kế spa mini . Bài viết hôm nay, HoneDC sẽ mách bạn bí quyết tạo nên một không gian spa mini đẹp, đầy đủ công năng.

CHÚ TRỌNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ SPA MINI

thiet ke viospa 02 - Không gian spa mini đẹp - Tư vấn thiết kế spa mini
Tư vấn thiết kế spa mini

Màu sắc là một trong những yếu tố cực kỳ quan trong trong thiết kế, nhất là các thiết kế spa mini. Những tông màu có sáng nhẹ làm chủ đạo, khi thiết kế spa sẽ giúp không gian mini của bạn trông nhẹ nhàng và mát mắt hơn. Loại bỏ đi cảm giác gò bó, bức bối.

thiet ke spa anh duong - Không gian spa mini đẹp - Tư vấn thiết kế spa mini
Tư vấn thiết kế spa mini

Tông màu chính thường được sử dụng là màu trắng kết hợp với những tông màu nhạt khác. Bạn có thể dùng một số ít màu sắc đậm hơn để tạo điểm nhấn độc đáo cho căn phòng.

TẠO ĐƯỢC KHÔNG GIAN MỞ TRONG THIẾT KẾ SPA MINI

Mở một vài cánh cửa trong phòng spa sẽ khiến cho tầm nhìn thoáng hơn. Tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng của bạn. Một căn phòng với không khí tươi mát từ thiên nhiên giúp bạn thoải mái, thư giãn.

thiet ke spa hocmon 03 - Không gian spa mini đẹp - Tư vấn thiết kế spa mini
Tư vấn thiết kế spa mini

Một tầm view đẹp cũng là một trong những điểm lợi thế khi thiết kế spa mini. Bạn có thể trồng một số loại cây xanh hoặc hoa ở ban công để tạo cảm giác tự nhiên, thu hút.

BỐ TRÍ GƯƠNG HỢP LÝ TRONG THIẾT KẾ SPA MINI

Gương không chỉ dùng để trang trí mà còn có tác dụng nới rộng không gian spa của bạn. Trong thiết kế spa mini loại gương được chọn thường là loại gương lớn, rõ nét. Đồng thời hoa văn họa tiết đơn giản phù hợp với căn phòng nhỏ hẹp.

thiet ke viospa 03 - Không gian spa mini đẹp - Tư vấn thiết kế spa mini
Tư vấn thiết kế spa mini

Nhu cầu làm đẹp đang ngày càng trở nên thiết yếu. Rất nhiều các spa đã được mở ra nhất là những spa dạng mini. Tuy nhiên để có được một không gian nội thất spa lí tưởng thu hút khách hàng. Thì lại không phải là một vấn đề đơn giản.

Có thể bạn có ý tưởng để thiết kế spa của bạn đó là sự sang trọng. Đó là cổ điển hay phong cách hiện đại. Tuy nhiên để thự hiện hóa lên thiết kế spa mini đó bạn cần phải có một đội ngũ chuyên nghiệp vừa đảm bảo thiết kế, đảm bảo công năng.

thiet ke spa anh duong 3 - Không gian spa mini đẹp - Tư vấn thiết kế spa mini
Tư vấn thiết kế spa mini

Đơn vị Tư vấn Thiết kế Thi công spa trọn gói

Bạn có nhu cầu kinh doanh spa, thẩm mỹ viện. Hãy liên hệ ngay với HoneDC để được Tư vấn Thiết kế spa Thi công spa trọn gói nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *