Thi công Spa cho bà bầu – Natural Queen Spa

Spa cho bà bầu ngoài chức năng là Spa đòi hỏi thêm một dịch vụ đặc biệt nữa. Thiết kế thi công spa cho bà bầu không đơn thuần là công trình bình thường. Mọi ý tưởng bố trí phải thật đặc biệt, phù hợp với hành vi và thói quen dành cho các chị em đang mang thai. Natural Queen là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp dịch vụ Spa cho bà bầu trước và sau sinh theo phương thức bí truyền của bà mụ huế.

Tư vấn triển khai thiết kế Natural Queen Spa cho bà bầu.

Sau nhiều năm kinh doanh và lượng khách hàng lớn. Natural Queen mở thêm chi nhánh 2 và tìm hiểu các đơn vị thiết kế Spa chuyên nghiệp. Thông qua Google và được sự giới thiệu của bạn bè Chị Bảy (Chủ đầu tư) đã liên hệ với Mr. Nguyên nhờ tư vấn thiết kế. Sau khi khảo sát kỹ mặt bằng và lấy ý tưởng HoneDC tư vấn sơ bộ đặc thù thiết kế Spa cho bà bầu như sau:

  • Khổ giường Spa phải lớn hơn bình thường, và giường thấp hơn.
  • Hành lang lưu thông phải rộng hơn chuẩn ít nhất 90cm
  • Bố trí khu dịch vụ ở tầng thấp nhất, gần sát khu vệ sinh hoặc tolet trong phòng.
  • Không gian thuần việt, mộc, trầm ấm… âm hưởng cổ truyền và dân dã.

Quá trình triển khai thiết kế Spa cho bà bầu.

Thiết kế phòng khách Spa – Màu sắc chủ đạo là nâu ấm. Điểm nhấn là đèn chùm kết hợp với sofa cổ điển. 2 bên vách tường là hệ kệ tủ, ti vi được trang trí trên giấy dán tường. Phào chỉ gỗ nổi tạo điểm nhấn bớt đơn điệu cho cả mảng tường lớn. Quầy tiếp tân hiện đại, vừa thấy mặt nhân viên và một bên bố trí cao để thuận tiện lưu trữ hồ sơ và tiền bạc.

Thiết kế phòng gội đầu trong Natural Queen trang trí hết sức đơn giản. Màu trắng, nâu đất, kết hợp với tranh trang trí điểm nhấn là một mảng tường gạch nghê thuật phía trước mặt. Hệ thống trần thạch cao giật cấp đi led âm cung cấp đủ ánh sáng mà không bị chói mặt trực tiếp.

Phòng massage dành riêng cho bà bầu. Sử dụng ánh sáng ít, led vàng và hệ thống nến thơm. Một tủ gỗ lớn để đựng đồ và vật dụng cá nhân. Các bức vách đều trang trí nhẹ nhàng, đơn giản mà không nhàm chán. Giường massage bầu lớn hơn bình thường, nệm cũng phải êm ái hơn để các mẹ bầu được thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ.

không gian phòng lớn được phói hợp giữa lam gỗ và vách cây giả. Thiet ke spa thành công, không những đẹp mà đòi hỏi phải thực tế. Công trình phải đáp ứng được nhu cầu thực của thị hiếu khách hàng. Ngoài ra yếu tố kinh tế trong vấn đề đầu tư cũng phải quan tâm hàng đầu.

phòng tắm trắng, tắm tẩy và tẩy tế bào chết. Được bố trí cùng với khu vực tắm đứng, vệ sinh và xông hơi khô.

THIẾT KẾ SPA CHO BÀ BẦU ĐẸP VÀ ẤN TƯỢNG

Trên đây là một số hình ảnh cơ bản thiết kế Spa Natural Queen. Anh/chị cần tham khảo chi tiết hơn về công trình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

  • Tên công trình: NATURALQUEEN SPA – SPA CHO BÀ BẦU
  • Chủ đầu tư: Chị Thuý, Chị Bảy
  • Địa chỉ: Đường 28, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP. HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.